THÔNG TIN NỔI BẬT THÔNG TIN NỔI BẬT

Sáng ngày 29/10, tại Nhà hàng Thiên Trúc (Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực Hương vị đồng bằng (nằm trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần III, khu vực ĐBSCL – 2017). Đến dự có ông Võ Văn Chiêu - Giám đốc Sở Công Thương; ông Phạm Văn Đâu - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực trong và ngoài tỉnh.

Liên hoan năm nay quy tụ 11 đội dự thi là các nhà hàng, quán ăn, vườn ẩm thực đến từ: Sóc Trăng, TP. Cần Thơ, TP. Hồ  Chí Minh, Long An, Tiền  Giang, Đồng Nai, Kon Tum. Trong thời gian 90 phút, các đơn vị thực hiện chế biến thức ăn trình bày một bàn ăn với 04 món cho 04 người ăn.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Liên hoan ẩm thực Hương vị đồng bằng

Tại lễ khai mạc, ông Phạm Văn Đâu chia sẻ: “Liên hoan nhằm tôn vinh giá trị văn hóa và quảng bá ẩm thực của các vùng, miền, cũng như giới thiệu tài năng, kỹ thuật chế biến món ăn của các đầu bếp trong và ngoài tỉnh. Qua đây cũng nhằm tăng cường công tác quảng bá tiềm năng ẩm thực trong khu vực ĐBSCL và các tỉnh Đông Nam bộ, Tây Nguyên trong dịp Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần III, khu vực ĐBSCL - 2017”.

Theo www.soctrang.gov.vn