THÔNG TIN NỔI BẬT THÔNG TIN NỔI BẬT

Chiều ngày 25/10, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú và đồng chí Huỳnh Văn Thuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Long Phú cùng các thành viên đã đến thăm 04 đội ghe Ngo tại 04 điểm chùa trên địa bàn huyện gồm: Tứk Prăy, Săng Ker, Bâng Cro Chap Chắs, Bâng Cro Chap Thmây, nhằm động viên các đội ghe nỗ lực thi đấu tại Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực ĐBSCL - 2017.

Tại mỗi điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo được nghe các đội ghe báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị và công tác tập luyện thời gian qua. Qua đó, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện rất phấn khởi trước những kết quả mà tập thể nhà chùa, ban huấn luyện, các vận động viên và mạnh thường quân đã thực hiện; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào các đội ghe của Long Phú sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong hội thi năm nay, đem vinh quang về cho bổn chùa nói riêng và huyện nhà nói chung.

Bí thư Huyện ủy Long Phú Nguyễn Thanh Hùng trao tiền hỗ trợ cho các đội ghe

Dịp này, các đoàn đã hỗ trợ 10 triệu đồng cho mỗi đội ghe. Ngoài ra, các địa phương còn vận động mạnh thường quân ủng hộ kinh phí cho các đội ghe, nhằm góp phần cổ vũ các đội ghe cố gắng thi đấu đạt thành tích cao trong hội thi năm nay.

Theo www.soctrang.gov.vn

Trang 1/2