THÔNG TIN NỔI BẬT THÔNG TIN NỔI BẬT

Sáng ngày 16/11, ông Phan Thanh Mừng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã có buổi viếng thăm chùa Tum Núp, xã An Ninh, huyện Châu Thành. Đi cùng đoàn có ông Trần Minh Lý - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; ông Trương Phước Lợi - Giám đốc Công ty Ánh Quang Laza Sóc Trăng; ông Trần Quốc Thắng - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện và xã.

      Tại đây, lãnh đạo của tỉnh và huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe sư sãi, Ban Tổ chức và các vận động viên của 02 đội ghe nam và nữ chùa Tum Núp cũng như về công tác chuẩn bị tham gia lễ hội ở mùa giải năm nay. 

Lãnh đạo HĐND tỉnh thăm chùa Tum Núp, xã An Ninh

      Dịp này, ông Phan Thanh Mừng trao số tiền 16 triệu động và 02 bộ đồng phục cho 02 đội ghe nam và nữ được vận động từ Công ty Ánh Quang Laza; ông Trần Minh Lý - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh hỗ trợ 2 triệu đồng; Huyện ủy, UBND huyện hỗ trợ 20 triệu đồng; UBND xã hỗ trợ 10 triệu đồng, nhằm hỗ trợ cho Ban Tổ chức cũng như nhà chùa có thêm một phần kinh phí tham gia lễ hội sắp tới. 

      Đại đức Lâm Hiệp - Trụ trì chùa Tum Núp, xã An Ninh cám ơn lãnh đạo tỉnh và huyện đã đến thăm và hỗ trợ kinh phí, hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình dành thứ hạng cao ở mùa giải năm nay./. 


Hoàng Thái