THÔNG TIN NỔI BẬT THÔNG TIN NỔI BẬT

Cho đến thời điểm này, công tác triển khai tổ chức Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực ĐBSCL - 2017 đang được gấp rút chuẩn bị, nhiều nội dung đã được hoàn thành.

Tại Quảng trường Bạch Đằng (TP. Sóc Trăng), sân khấu 18x12m và màn hình led 14x6m đang được khẩn trương lắp ráp phục vụ lễ khai mạc. Khu vực Khán đài đua ghe Ngo đã được tiến hành tổng vệ sinh, sơn lại lan can và lắp ráp khán đài phụ với 2 khu 600 chỗ ngồi (tăng 300 chỗ ngồi tại khán đài phụ so với năm 2016). Khâu trang trí cho Khán đài đua ghe Ngo cũng đang được triển khai và lắp ráp màn hình led 30m2 tại đây.

Cụm trang trí tại vòng xoay Trần Hưng Đạo - Lê Hồng Phong

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã cấp phép tuyên truyền cho Công ty cổ phần Xúc tiến thương mại và Quảng cáo quốc tế treo 700 băng rôn dọc, 20 băng rôn ngang tuyên truyền, quảng cáo Hội chợ thương mại, triển lãm, du lịch và Liên hoan ẩm thực Sóc Trăng; cấp phép cho Trung tâm Văn hóa tỉnh treo 500 băng rôn dọc, 60 băng rôn ngang, 15 bảng tuyên truyền về lễ hội. Các đơn vị cơ bản hoàn thành công tác tuyên truyền.

Theo www.soctrang.gov.vn